CHIA SẺ

Hoạt động

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIÓ BẦU CHO ANH NGUYỄN VĂN KIÊN


Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Giống Dó Bầu cho khách hàng ở Bình Phước.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn có đơn hàng cung cấp 420 cây Gió Bầu cho anh Nguyễn Văn Kiên ở xã Tân Lập, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước. Đây là lần cung cấp cây giống thứ hai cho anh Kiên trong mùa mưa này.


Cung cấp cây  Dó Bầu cho khách hàng.

Trong đơn hàng lần trước, Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 200 cây Sưa Đỏ, 200 cây Gió Bầu cho anh. Cũng giống như lần trước, ngay khi thống nhất giá cả, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn nhanh chóng bốc và vận chuyển cây Dó Bầu giống đến nơi anh Kiên yêu cầu.


Cây Dó Bầu được vận chuyển đến khách hàng

Dó Bầu là loại cây có giá trị kinh tế cao, dễ trồng, có thể trồng xen với đậu, cà phê và một số cây trồng khác. Một cây mỗi năm cho thu nhập từ 2 – 3 triệu đồng, với 8ha trồng dó bầu (khoảng 17.000 cây), mỗi năm thu hoạch không dưới 30 tỷ đồng. Loại cây này cũng tốn ít công chăm bón và ít sâu bệnh, chỉ có chi phí đầu tư ban đầu cao và từ khoảng 4 – 5 năm trở đi, cây mới cho thu nhập khá.

Cây Dó Bầu của công ty chúng tôi uy tín và chất lượng, có bảo hành cho quí khách hàng. Luôn đi đầu trong việc áp dụng khoa học kỹ thuật vào tất cả các khâu, từ chọn giống, chọn đất, ươm mầm, chăm sóc cây giống con, vì vậy chất lượng cây giống luôn được bảo đảm ở mức cao.


HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIÓ BẦU CHO ANH NGUYỄN VĂN KIÊN


CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 2000 CÂY DÓ BẦU CHO ANH HỒ TẤN ĐẠT Ở KHÁNH HÒA

Hơn 10 năm trước, Dó Bầu được nhiều người biết đến như là loại cây hái tiền tỉ. Đến nay, Cây Dó Bầu vẫn giữ nguyên sức hút đối với những người dân muốn làm giàu với Cây Dó Bầu.


Cung cấp Cây Dó Bầu cho anh Đạt ở Khánh Hòa

Ngày càng có nhiều người dân ở nhiều địa phương trồng Dó Bầu với mơ ước đổi đời. Bởi Cây Dó Bầu sau khi trồng 4-5 năm tuổi sẽ được cấy hóa chất để tạo trầm. Trầm Hương, Kỳ Nam được khai thác từ Cây Dó Bầu chế biến thành tinh dầu hoặc dùng làm nguyên liệu quý phục vụ cho ngành hóa mỹ phẩm và được bán với rất đắt đỏ.

Với ý chí và sự quyết tâm làm giàu trên chính mảnh đất quê hương, anh Hồ Tấn Đạt ở Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa đã quyết định bỏ vốn đầu tư trồng 2000 Cây Dó Bầu. Anh Đạt cho hay “ Dự kiến sau 4-5 năm trồng anh sẽ tiến hành cấy hóa chất tạo trầm và phát triển Cây Trầm trên chính nơi anh đang sống”.

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Dó Bầu cho khách hàng

Được biết, ở nước ta Cây Dó Bầu phân bố tương đối rộng từ các tỉnh phía Bắc: Quảng Ninh, Bắc Giang, Hòa Bình, cho đến tận Kiên Giang, nhưng tập trung nhiều nhất ở các tỉnh Duyên hải Miền Trung và Tây nguyên. Khánh Hòa cũng là miền đất rất phù hợp để trồng Cây Dó Bầu, loài cây này dễ trồng, dễ chăm sóc phù hợp với nhiều loại đất. Một trong những điều khó khăn khi phát triển Dó Bầu đó là kỹ thuật và thời gian cấy hóa chất cho Cây Dó Bầu thì anh Đạt sẵn sàng học hỏi kỹ thuật và kinh nghiệm của những người đi trước.


Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển Cây Giống Dó Bầu lên xe khách cho anh Đạt

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn đã nhanh chóng chuẩn bị đủ số lượng 2000 Cây Dó Bầu Giống và vận chuyện ra Bến Xe Miền Đông để gửi xe khách cho anh Đạt. Anh Đạt đã có phản hồi rất tốt về Cây Dó Bầu Giống sau khi anh nhận được, cây được bảo quản kỹ lưỡng, bầu nguyên vẹn. Ngay sau đó anh Đạt đã cho trồng cây trên diện tích đã chuẩn bị và hàng ngày tưới nước giữ ẩm cho cây.

HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 2000 CÂY DÓ BẦU CHO ANH HỒ TẤN ĐẠT Ở KHÁNH HÒA

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 500 CÂY DÓ BẦU CHO ANH HẢI Ở KHÁNH HÒA

Anh Nguyễn Thế Hải ở TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa là một trong những khách hàng thân thiết thường xuyên đặt Mua Cây Giống tại Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn trong nhiều năm qua. Mới đây, vườn ươm vừa hoàn thành hợp đồng cung cấp 500 Cây Dó Bầu cho anh Hải.


Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 500 cây dó bầu cho anh Hải ở Khánh Hòa

Vốn là một khách hàng thân thiết nên anh Nguyễn Thế Hải tin tưởng vào sản phẩm và dịch vụ của vườn ươm. Chia sẻ với chúng tôi, anh Thế Hải cho biết: “Nhờ sự tư vấn và sự phục vụ chu đáo của vườn ươm mà đã giúp anh có những cây giống tốt, tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và chi phí. Anh Hải rất hài lòng và sẽ tiếp tục ủng hộ vườn ươm trong thời gian tới.”

Hợp đồng lần này anh quyết định đầu tư trồng 500 Cây Dó Bầu với ý định sau vài năm trồng sẽ tiến hành kỹ thuật cấy trầm cho Cây Dó Bầu để phát triển kinh tế và nâng cao giá trị cây trồng.


Trồng Cây Dó Bầu để phát triển kinh tế và nâng cao giá trị cây trồng

Sau khi nghiên cứu về điều kiện đất đai, khí hậu, mặt bằng, nguồn nước… tại nơi trồng và đặc tính sinh trưởng của Cây Dó Bầu, anh quyết định gọi điện nhờ sự tư vấn thêm từ phía Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn. Được sự hướng dẫn chu đáo, tận tình của các nhân viên vườn ươm anh Hải đã tự tin vào kế hoạch phát triển Vườn Cây Dó Bầu trong tương lai gần.

Ngoài ra, anh Hải cũng có kế hoạch sẽ trồng xen kẽ Cây Dó Bầu với một số loại cây khác để tiết kiệm công chăm sóc, phân bón và nâng cao hiệu quả khai thác đất canh tác, nâng cao hiệu quả kinh tế cho gia đình trong thời gian tới.


Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống lên xe cho khách hàng

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn kính chúc anh Hải cùng gia đình thật nhiều sức khỏe để thực hiện được những dự định trong tương lai và ngày càng phát triển ổn định kinh tế, cuộc sống gia đình.

HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 500 CÂY DÓ BẦU CHO ANH HẢI Ở KHÁNH HÒA

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 2500 CÂY DÓ BẦU CHO ANH TRẦN LÝ KHOA Ở NHA TRANG

Anh Trần Lý Khoa ở thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa là một trong những khách hàng thân thiết của Cây Xanh Gia Nguyễn trong suốt nhiều năm qua. Trong lần đặt hàng mới đây, anh Khoa đã quyết định mua 2500 Cây Dó Bầu để về phát triển kinh tế. Đây là đơn hàng có giá trị lớn đã được Cây Xanh Gia Nguyễn giao tận nơi cho khách hàng và nhận phản hồi vô cùng tích cực.


Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển Cây Dó Bầu ra bến xe giao cho anh Khoa

Cây Dó Bầu – bí quyết kiếm lợi nhuận triệu đô 

Dó Bầu được biết tới là loại Cây Gỗ Quý được trồng khá nhiều tại Việt Nam. Sau khi trồng được khoảng 4-5 năm nó sẽ bắt đầu ra hoa và kết trái. Toàn bộ phần rễ, thân, lá đều được sử dụng để chưng cất tinh dầu trầm. Bên cạnh đó, loại cây đặc biệt này còn có thể tạo ra được trầm hương với mức giá rất cao. 

Qua các nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng, những hoạt chất mà loại cây này sở hữu còn có tác dụng rất tốt cho sức khỏe. Toàn bộ những sản phẩm trầm hương mà Cây Dó Bầu tạo ra được sử dụng khá nhiều trong đời sống.


Cây Dó Bầu – bí quyết kiếm lợi nhuận triệu đô 

Có thể thấy, hiện nay Cây Dó Bầu đã và đang đem lại những hiệu quả kinh tế lớn cho người trồng. Đây cũng là lý do vì sao mà Anh Trần Lý Khoa tại Nha Trang, Khánh Hòa đã mạnh dạn đầu tư 2500 Cây Giống Dó Bầu về trồng tại địa phương. 

Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 2500 Cây Dó Bầu cho anh Khoa

Ngay sau khi nhận thấy những lợi ích tuyệt vời mà Cây Dó Bầu mang lại hiện nay, anh Trần Lý Khoa đã liên hệ ngay tới Cây Xanh Gia Nguyễn để tiến hành đặt hàng. Đây là đơn hàng thứ 4 mà anh Khoa đã hợp tác với chúng tôi. 

Hai bên đã đi đến thống nhất đặt hàng, đội ngũ nhân viên của Cây Xanh Gia Nguyễn đã nhanh chóng kiểm tra, chuẩn bị và đóng gói đủ số lượng 2500 Cây Dó Bầu theo đúng đơn đặt hàng của anh Khoa. Toàn bộ giống cây đều đến độ tuổi xuất vườn, khỏe mạnh, không bị sâu bệnh, bầu cây nguyên vẹn. Cây Xanh Gia Nguyễn đã nhanh chóng vận chuyển từ Vườn ươm tỉnh Bình Phước giao ra Bến Xe Miền Đông để gửi về Khánh Hòa cho khách hàng bằng Xe Bán Tải. 


Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 2500 Cây Dó Bầu cho anh Khoa

Anh Khoa chia sẻ: “Qua một người Bạn giới thiệu tôi được biết tới Cây Xanh Gia Nguyễn. Tôi đã đặt hàng cây giống với số lượng lớn của công ty 4 lần và tôi đều cảm thấy vô cùng hài lòng. Chất lượng cây giống đảm bảo chất lượng, đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ rất nhiệt tình. Chúc các bạn ngày càng phát triển thêm nhiều loại cây giống nữa trong tương lai.”